Idrania

Chào bạn đến với thương hiệu Idrania!

Idrania là thương hiệu mới của Fluidra chuyên về hệ thống xử lý nước. Fluidra đã có kinh nghiệm lâu đời trong sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ toàn diện thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp của mình.

Với Idrania, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình các dòng sản phẩm xử lý nước hiện đại, hoàn thiện đồng thời phù hợp với mọi nhu cầu khắt khe của thi trường.

Dòng sản phẩm của Idrania gồm 4 nhóm:

  • Idrasoft: Sản phẩm làm mềm nước giúp cải thiện chất lượng nước của hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, vv… Sản phẩm này còn cung cấp những tính năng đặc biệt liên quan đến chăm sóc sức khỏe cá nhân (làm mềm tóc và mềm da), cũng như giúp tiết kiệm hóa chất sử dụng, tiết kiệm năng lượng sử dụng và ngăn ngừa hình thành cặn vôi làm cản trở dòng chảy của nước.
  • Idrapure: Hệ thống thẩm thấu ngược được lắp đặt với mục đích giảm lượng muối và những chất khác để có được nguồn nước sạch hơn và loại bỏ vị lạ của nước. Nước này có thể sử dụng để uống, nấu ăn, tưới cây, ủi quần áo, v.v…
  • Idraclean: Hệ thống lọc được thiết kế để bảo vệ hệ thống dòng chảy. Sản phẩm lọc những chất bẩn và những chất không cần thiết trong nước.
  • Idradose: Hệ thống điều tiết và định lượng với độ chính xác cao và an toàn cho việc khử trùng nước.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm Idrania thông qua website của thương hiệu tại đây.