Astralpool

AstralPool với hơn 40 năm kinh nghiệm hiện là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm hồ bơi: hồ bơi dân dụng, hồ bơi công cộng, hồ bơi thi đấu, công viên nước, trung tâm thẩm mỹ (spa) và chăm sóc sức khỏe,etc.

Mạng lưới toàn cầu, thương hiệu quốc tế 

Nhãn hiệu AstralPool có mặt trên hơn 170 quốc gia. Sản phẩm AstralPool được bán trực tiếp ở 43 quốc gia thông qua mạng lưới công ty con của Fluidra (gồm 150 chi nhánh, kho bãi và văn phòng đại diện).

Hơn 40.000 hồ bơi chuyên dụng và 200.000.000 hồ bơi thông thường đang sử dụng 15.000 sản phẩm của thương hiệu Astralpool.

Tại Việt Nam, Astralpool là thương hiệu được các nhà thầu thi công hồ bơi tin dùng hơn 20 năm qua phục vụ cho các công trình chất lượng và đẳng cấp. 

Những giải pháp đầy sáng tạo và hướng đến tính bền vững

Không dừng lại ở các chức năng thông thường, sản phẩm và các giải pháp của AstralPool còn đem đến những phương án giải quyết hướng đến tính bền vững như tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

Luôn bắt kịp những xu hướng của khoa học và kỹ thuật thế giới, sản phẩm của Astralpool luôn là những sản phẩm với công nghệ mới nhất được sản xuất bởi qui trình quản lý chất lượng chuẩn Châu âu.

Chính vì những lí do đó, hệ thống và phụ kiện sử dụng cho hồ bơi công cộng và cá nhân của chúng tôi vẫn luôn là nhãn hiệu dẫn đầu thế giới và được khách hàng tin dùng. Chúng tôi xây dựng chuẩn mực chất lượng trong lĩnh vực của mình phục vụ các chuyên gia cũng như cá nhân hộ gia đình.

Thương hiệu AstralPool luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình giải trí về nước, hồ bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ: 

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thương hiệu AstralPool của chúng tôi tại đây