Modulopool

ModuloPool là hồ bơi tạo bởi các tấm nhựa panel modular được gia cố vững chắc bằng bê tông

Những tấm panel Modulo được làm từ chất liệu polypropylene – một loại nhựa chống chịu với hóa chất, chịu nóng chịu lạnh và điều kiện nhiệt độ thay đổi thường xuyên. Không những vậy, đây là nhựa có thể tái chế được, thân thiện với môi trường.

Những tấm panel polypropylene riêng biệt khi được gắn lại với nhau có thể tạo nên những cấu trúc hồ bơi khác nhau theo nhu cầu của gia chủ; đổ bê tông liền khối bên trong tấm nhựa mang lại sự vững chãi tương đương như hồ bơi bê tông thông thường. ModuloPool không chỉ đảm bảo độ bền chắc mà đồng thời còn đem lại những phương án thiết kế hồ bơi thẫm mỹ cao và sang trọng.

Lợi ích nổi bật

Bên cạnh tất cả những ưu điểm của hồ bơi bê tông, ModuloPool thật sự ấn tượng bởi khắc phục được bất lợi của những hồ bơi thông thường khi tinh giảm các khâu triển khai kết cấu thép bên trong và khâu hoàn thiện bề mặt bê tông bên ngoài. Thêm vào đó, thời gian thi công được rút ngắn, đồng thời cho chúng ta thoải mái lựa chọn những hình dáng đa dạng của hồ bơ (dựa trên khả năng của  tấm ghép). Và quan trọng nhất là giảm giá thành sản phẩm hơn rất nhiều.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm – MODULOPOOL của chúng tôi tại đây.