Astralpool MAC

Sau 4 năm nghiên cứu phát triển với tổng số tiền đầu tư là 1.5 triệu euro, Fluidra chính thức cho ra mắt sản phẩm quản lý hồ bơi thông minh – AstralPool MAC.

Sản phẩm mới phiên bản 3.0 – AstralPool MAC® là hệ thống chuyên dụng cho việc quản lý và bảo trì cho hồ bơi (thể tích tối đa 80m3) hoạt động hiệu quả. Hệ thống quản lý hồ bơi thông minh này được thiết kế để xử lý cả về vật lý cũng như hóa học cho hồ bơi của bạn.

Thường xuyên kiểm tra chất lượng nước hồ, kiểm tra liều lượng hóa chất cần thiết để xử lý nước và nhiệt độ lý tưởng cho hồ bơi không là vấn đề gì cả đối với AstralPool MAC bởi lẽ hệ thống tiên tiến này chăm sóc tất cả mọi vấn đề liên quan đến hồ bơi. Công nghệ cao cấp và hệ thống cảm ứng siêu nhạy cho phép người dùng được tận hưởng tối đa các tiện ích của hồ bơi mà không gặp bất kì trở ngại nào trong việc bảo trì.

Nhờ phần mềm quản lý thông minh (Smart Manager software), AstralPool MAC® cho phép người sử dụng điều chỉnh tất cả mọi thông số liên quan đến hồ bơi (chẳng hạn như các mức chỉ số tối ưu, tình trạng bộ lọc, liều lượng hóa chất sử dụng, nhiệt độ nước, vv..) thông qua hiển thị trên màn hình cảm ứng 5’’ công nghệ cao.

AstralPool MAC® cung cấp hệ thống điều khiển hồ bơi toàn diện và dễ dàng nhất cho người sử dụng.

Hệ thống lọc có thể được điều khiển tự động hoặc bằng tay thông qua hệ thống AstralPool MAC®. Thiết bị có thể tự động bật chế độ rửa ngược và làm sạch bộ lọc khi cần và tự điều chỉnh mức độ vệ sinh cho phù hợp với từng tình trạng của bộ lọc nhằm đảm bảo nước hồ bơi luôn trong điều kiện hoản hảo nhất (chế độ tự động phục hồi).

Các chức năng thông thường  khác của hệ thống có thể được điều chỉnh tự do bằng tay khi cần thiết.

Với chức năng điều chỉnh liều lượng hóa chất tự động, hệ thống có thể  định lượng Clo một cách chính xác thông qua hệ thống điện phân muối bao gồm hệ thống ORP và điều chỉnh nồng độ pH tự động.

AstralPool MAC® được thiết kế có ống chờ phù hợp để lắp đặt máy bơm nhiệt lạnh một cách dễ dàng, mục đích nhằm phòng tránh nước đã được xử lý điện phân muối không xâm nhập vào máy bơm nhiệt lạnh làm giảm hiệu quả của máy. Thiết bị cũng bao gồm Modbus – công cụ để quản lý máy bơm nhiệt lạnh qua màn hình cảm ứng.

Người sử dụng chỉ cần nhập vào hệ thống các thông số kĩ thuật của hồ (kích cỡ, lượng nước, số lượng người bơi lội trong hồ, điều kiện môi trường, thời gian sử dụng, thời gian lọc lý tưởng, v.v…) và phần mềm quản lý thông minh Smart Manager  sẽ tự động thiết lập chương trình vận hành tối ưu nhất cho hồ bơi theo tiêu chuẩn hồ bơi cao cấp cho phép tiết kiệm tối đa năng lượng và nước.

AstralPool MAC® đảm bảo hiệu quả tối đa với cam kết tiết kiệm đến 50% năng lượng, 90% hóa chất xử lý và 50% lượng nước cần thiết cho việc vệ sinh hồ so với hệ thống điều khiển hồ bơi truyền thống.

AstralPool MAC® có thể được lắp đặt ở hồ bơi mới xây dựng hoặc hồ bơi đang sử dụng. Với kích thước 74.5 x 99.5 x 66.5 cm, sản phẩm vô cùng nhẹ và gọn gàng dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Thiết bị này có thể kết nối wifi phục vụ cho việc điều khiển từ xa với điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này tại website: http://www.astralpoolmac.com/en/