Xử lý nước

Tham Quan Dự Án

Xử lý nước luôn là mối quan tâm thường trực của toàn thế giới với mục đích hướng tới việc sử dụng nước hiệu quả và bền vững.

Tại Fluidra, chúng tôi thiết lập riêng cả một lĩnh vực kinh doanh chuyên về xử lý nước cho hộ gia đình, công nghiệp và giải trí. Chúng tôi phát triển một loạt các quy trình và phương pháp để khử mặn, khử trùng nước uống, nước sinh hoạt cũng như xử lý nước, xử lý nước thải công nghiệp và tái sử dụng nước. Chúng tôi tự hào khi cung cấp cho thị trường nhiều giải pháp cho tái sinh và tiêu dùng nước trên nền tảng luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Idrania là một nhãn hiệu nhiều chuyên gia tin dùng bởi cung cấp nhiều dòng sản phẩm xử lý nước cho cả mục đích dân dụng lẫn thương mại. Đây là giải pháp lý tưởng đem đến nguồn nước an toàn và tinh khiết cho mỗi gia đình.

Fluidra hiện đang có dòng sản phẩm đa dạng như thiết bị làm mềm nước hộ gia đình, bể chứa và đồng hồ nước, thiết bị thẩm thấu ngược, lọc và khử trùng, bình áp suất, bể chứa và máy bơm định lượng, bình lọc muối và các thiết bị xử lý nước khác.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thương hiệu Xử lý nước – IDRANIA của chúng tôi tại đây (click vào logo để đi đến website):