Tưới tiêu

Tham Quan Dự Án

Từ những năm 80, tập đoàn Fluidra đã sản xuất và phân phối tất cả các loại sản phẩm cần thiết để xây dựng hệ thống tưới tiêu toàn diện cho không gian xanh phục vụ mục đích công cộng (sân gôn hay công viên) hoặc cho các sân vườn gia đình dưới thương hiệu Cepex.

Sản phẩm của Fluidra phục vụ cho tất cả các giai đoạn trong hệ thống tưới tiêu: van, ống dẫn, ống nối và phụ kiện chất liệu PVC hoặc polyethylene thường sử dụng cho giếng, trạm bơm, hệ thống dẫn nước hay thiết bị tưới tiêu nông nghiệp hữu cơ.

Van điện và bộ phận điều khiển của Fluidra cũng được sử dụng trong kiểm soát và quản lý hệ thống tưới tiêu. Những sản phẩm này được thiết kế để điều tiết tưới tiêu bằng cách điều chỉnh mực nước, đóng và mở dòng chảy ở các phân khu khác nhau. Hệ thống tưới nhỏ giọt, vòi phun mưa, đầu phun, ống bắn tia là những sản phẩm vận chuyển nước đến cây trồng và trực tiếp phục vụ cho trồng trọt.

Fluidra đã và đang tiến tới định vị toàn cầu dưới sự hỗ trợ của các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tưới tiêu. Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thương hiệu CEPEX của chúng tôi tại đây (click vào logo để đi đến website):

cepex