Hồ bơi & Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Tham Quan Dự Án

Fluidra với hơn 45 năm kinh nghiệm ở nhiều quốc gia cung cấp thiết bị và giải pháp hồ bơi cho các kì thi đấu Olympic và vô địch bơi lội thế giới, công viên nước, spa, khu nghỉ dưỡng và trung tâm thủy liệu trình.

HỒ BƠI

Fluidra với thương hiệu nổi tiếng thế giới Astralpool chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh, phân phối các thiết bị và hệ thống hoàn chỉnh cho các công trình hồ bơi công cộng, hồ bơi dân dụng, trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới thông qua hệ thống văn phòng, nhà máy và kho bãi khắp các châu lục.

Fluidra cung cấp cho khách hàng hơn 20,000 gợi ý về các giải pháp về sản phẩm và thiết bị cho hồ bơi gia đình, câu lạc bộ, công viên nước, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và hồ bơi thi đấu.

Mục tiêu của Fluidra trong lĩnh vực hồ bơi là cung cấp các giải pháp toàn cầu với những giá trị cộng thêm tốt nhất đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng cũng như tạo điều kiện lý tưởng nhất cho các vận động viên tạo ra nhiều kỉ lục thế giới mới.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thương hiệu hồ bơi – ASTRALPOOL của chúng tôi tại đây (click vào logo để đi đến website):

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cuộc sống hiện đại ngày càng đòi hỏi sự phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Là chuyên gia trong lĩnh vực nước, Fluidra với thương hiệu AstralPool SPAECIAL được thiết kế và phát triển nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu cho trung tâm sức khỏe, bao gồm các sản phẩm cho điều chỉnh nhiệt độ, nước, thư giãn và trị liệu spa, thủy liệu pháp qui mô thương mại và và gia đình phù hợp với nhu cầu của những khách sạn, chuỗi câu lạc bộ sức khỏe và công trình chăm sóc sức khỏe.

Fluidra cũng xây dựng những đài phun nước trang trí – điểm nhấn hoàn hảo góp phần nổi bật cơ vở vật chất hiện đại cho các công trình chăm sóc sức khỏe hay là những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng kết hợp nước, ánh sáng và âm thanh.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thương hiệu Chăm sóc sức khỏe – SPAECIAL của chúng tôi (click vào logo để đi đến website) :

Spaecial