TẬP ĐOÀN FLUIDRA

Fluidra – Chuẩn mực quốc tế về sử dụng nước bền vững.

Fluidra là tập đoàn đa quốc gia niêm yết trên sàn chứng khoán Tây Ban Nha, chuyên phát triển các ứng dụng sử dụng nguồn nước bền vững. Fluidra tập trung vào việc phát triển các giải pháp về bảo tồn, kiểm soát, xử lý chất lỏng cũng như các hình thức giải trí liên quan đến nước.

Fluidra quản lý 45 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Sản phẩm của Fluidra được phân phối đến 170 quốc gia thông qua mạng lưới bán hàng rộng rãi. Hiện nay tập đoàn đang có hơn 4000 nhân viên.

Sự tôn trọng tài nguyên nước và vòng tuần hoàn nước là hai thông điệp xuyên suốt làm nền tảng triết lý của tập đoàn. Những doanh nghiệp là đối tác của  Fluidra trong suốt 40 năm kinh nghiệm đang mỗi ngày phát triển cùng tầm nhìn này, đặc biệt tập trung vào 4 mảng chính: xử lý nước, xử lý chất lỏng, tưới tiêu và hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

ho-so-nang-luc-fluidra-web

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Fluidra là chăm sóc sức khỏe con người thông qua việc sử dụng nước một cách bền vững phục vụ các mục đích giải trí, thể thao và thủy liệu trình.

Fluidra không ngừng nỗ lực cho sự phát triển bền vững của kinh tế, xã hội và môi trường bằng cách nâng cao năng lực và không ngừng đổi mới những cam kết với đối tác và các cổ đông của mình. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Thích nghi: Chúng tôi luôn nắm bắt các cơ hội và đề ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với xu hướng thị trường. 
  • Sáng tạo: Chúng tôi khuyến khích tối đa sự sáng tạo của toàn thể nhân viên và xem đó như kim chỉ nam để không ngừng tiến bộ. 
  • Cởi mở: Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và trao đổi quan điểm để học hỏi và phát triển mỗi ngày.
  • Minh bạch: Chúng tôi cam kết tuyệt đối về tính trung thực, nhất quán và tôn trọng trong hoạt động kinh doanh của mình. 

tap-doan-fluidra