Fluidra Việt Nam

Fluidra Việt Nam là chi nhánh thứ 43 của Fluidra trên toàn thế giới và là chi nhánh thứ 7 tại Châu Á. Việt Nam được coi là thị trường chiến lược cho sự phát triển của tập đoàn đa quốc gia Tây Ban Nha tại khu vực Châu Á.

Theo Ngân hàng Thế giới, Việt Nam với tốc độ phát triển 5.4% – gấp đôi tốc độ phát triển của các nước trong khu vực – đã trở thành địa điểm lý tưởng cho nhiều công ty quốc tế mong muốn mở rộng kinh doanh ở khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, Việt Nam là điểm đến du lịch ngày càng được ưa chuộng tại châu Á – Thái Bình Dương. Du lịch phát triển đòi hỏi sự nâng cao cơ sở hạ tầng, hệ thống khách sạn, giao thông thuận tiện thoải mái để phục vụ du khách. Chính điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm của tập đoàn Fluidra.

Fluidra là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hồ bơi khi cung cấp thiết bị phục vụ thi công hàng loạt các công trình về nước, hồ bơi, spa … tại các khu nghĩ dưỡng cao cấp ở Việt Nam.

Trong một thông cáo, Eloi Planes – Giám đốc điều hành của Fluidra phát biểu: “Chúng tôi đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam bởi lẽ trong hơn 20 năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường này và thương hiệu AstralPool đã và đang khẳng định vị thế chắc chắn của mình ở lĩnh vực hồ bơi. Chiến lược phát triển của tập đoàn hiện đang hướng đến hình thức vận hành chi nhánh tại từng quốc gia nhằm để có thể góp phần quan trọng trong phát triển cơ sở hạ tầng du lịch ở mỗi nước”.

Fluidra Việt Nam phân phối tất cả các loại sản phẩm của tập đoàn với 4 lĩnh vực chính liên quan đến nước: xử lý nước, xử lý chất lỏng, tưới tiêu và hồ bơi – trung tâm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ và giải pháp toàn diện cho các dự án về nước như tư vấn sơ bộ, thiết kế, kĩ thuật, lắp đặt và bảo trì.

Fluidra Việt Nam đã và đang cung cấp thiết bị cho 44 nhà phân phối và thi công hồ bơi chính tại Việt Nam nhằm phục vụ cho hàng trăm dự án hồ bơi khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam.

Mục tiêu của Fluidra Việt Nam ở lĩnh vực hồ bơi là đem lại những sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu phục vụ người tiêu dùng và trở thành đối tác hàng đầu của các nhà thầu thi công hồ bơi tại Việt Nam.

Thi-cong-ho-boi-chuyen-nghiep

Xem Hồ sơ năng lực của Fluidra Việt Nam