Fluidra Engineering

Fluidra Engineering Services (FeS) – tạm gọi Dịch vụ Kĩ thuật Fluidra – ra đời vào cuối năm 2014 như một trong những kim chỉ nam cho sự phát triển của tập đoàn. Mục tiêu hướng đến của FeS là phục vụ các khách hàng trong lĩnh vực hồ bơi một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

FeS là một đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu chuyên cung cấp các hỗ trợ về kĩ thuật cho các dự án về nước qui mô quốc tế. Nhờ sự tham gia ngay từ đầu của các chuyên gia, Fluidra có thể gia tăng gấp nhiều lần các giá trị cho các công trình ứng dụng phục vụ mục đích thương mại (bao gồm hồ bơi công cộng, thi đấu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên nước, thủy cung và đài phun nước trang trí). Qua đó phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm các giải pháp toàn diện cho các vấn đề của khách hàng hiện nay.

Trong suốt năm hoạt động đầu tiên – 2015, FeS nỗ lực hết sức để phục vụ khách hàng đang có nhu cầu về các thiết bị nước cho mục đích giải trí với qui mô lớn. Điển hình như chuỗi khách sạn (Banyan tree, Singapore), phòng tập thể hình (Virgin active, Thái Lan), Trung tâm chăm sóc sức khỏe (Aires Group, uSa), Trung tâm hành chính công (State of Mato Grosso, Brazil), Trung tâm phát triển thể thao dưới nước (CoM aquatics, Texas, USA), các công ty tập đoàn kiến trúc và kĩ thuật quốc tế (architecture alonso-Balaguer, Spain).

FeS cung cấp các công cụ và qui trình bài bản cho từng dự án, giúp các nhà thi công thực hiện các công trình phù hợp với điều kiện và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra,  dựa trên những điều kiện khác nhau của mỗi quốc gia, FeS luôn đưa ra các phương án phù hợp với quốc gia đó.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với Giám đốc của FeS – Josep Maria Ruiz theo địa chỉ Email: jmruiz@fluidra-engineering.com