GIỚI THIỆU

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về sử dụng nước bền vững

Fluidra là tập đoàn đa quốc gia niêm yết trên sàn chứng khoán Tây Ban Nha, chuyên phát triển các ứng dụng sử dụng nguồn nước bền vững. Fluidra tập trung vào việc phát triển các giải pháp về bảo tồn, kiểm soát, xử lý chất lỏng cũng như các hình thức giải trí liên quan đến nước.

Fluidra quản lý 45 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Sản phẩm của Fluidra được phân phối đến 170 quốc gia thông qua mạng lưới bán hàng rộng rãi. Hiện nay tập đoàn đang có hơn 4300 nhân viên.

Sự tôn trọng tài nguyên nước và vòng tuần hoàn nước là hai thông điệp xuyên suốt làm nền tảng triết lý của tập đoàn. Những doanh nghiệp là đối tác của  Fluidra trong suốt 40 năm kinh nghiệm đang mỗi ngày phát triển cùng tầm nhìn này, đặc biệt tập trung vào 4 mảng chính: xử lý nước, xử lý chất lỏng, tưới tiêu và hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

 

Fluidra Vietnam

Thị trường Việt Nam quá quen thuộc với Fluidra qua thương hiệu nổi tiếng Astralpool hơn 20 năm qua. Văn phòng ở Việt Nam là chi nhánh thứ 43 của Fluidra trên toàn thế giới và là chi chánh thứ 7 tại Đông Á và Đông Nam Á sau Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan.

Việt Nam đang trong quá trình xây dựng hình ảnh địa điểm du lịch sáng giá của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.  Sự bùng nổ của ngành du lịch đang thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng cao cấp làm gia tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của Fluidra.

Với chiến lược phát triển của văn phòng đại diện tại Việt Nam, Fluidra tin rằng sẽ trở thành một trong những vai trò quan trọng giúp hạ tầng du lịch Việt Nam thông qua việc cung cấp những giải pháp toàn diện về sản phẩm và dịch vụ theo chất lượng Châu Âu.