Chào mừng bạn đến với Fluidra mới!

Tháng Bảy là khởi đầu tốt nhất đánh dấu sự hợp nhất của hai gã khổng lồ thị trường nước đó là Fluidra và Zodiac. Chào mừng bạn đến với Fluidra mới ! Với sự kết hợp của hai công ty, chúng tôi sẵn sàng đóng vai trò hàng đầu trong ngành công nghiệp hồ bơi toàn cầu.

Từ bây giờ chúng tôi có hơn 5.500 nhân viên ở 46 quốc gia. Chúng tôi không chỉ có một khu vực thị trường rộng lớn hơn mà chúng tôi sẽ bổ sung thêm những quan điểm mới và chúng tôi sẽ có thể truyền cảm hứng cho nhau. Cùng nhau, chúng tôi sẽ khuyến khích bản thân mình cải thiện hàng ngày, điều này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, cung cấp sản phẩm tốt hơn và trở thành những chuyên gia tốt hơn.

Để kỷ niệm cột mốc này, vào thứ hai, ngày 2 tháng 7, Hội nghị Hạ viện đầu tiên được tổ chức tại Fira de Sabadell Tây Ban Nha, với sự tham gia của Eloi Planes – Chủ tịch điều hành; Bruce Brooks – Giám đốc điều hành; và Xavier Tintoré – Giám đốc Tài chính, người đã giải thích về Fluidra mới. Chúng tôi hoan nghênh việc sáp nhập giữa hai công ty cho một tương lai thịnh vượng và tươi sáng.

Trong những ngày tiếp theo, các cuộc họp Townhall khác đang được thực hiện tại các địa điểm khác nhau của công ty, chẳng hạn như ở Pháp , Bồ Đào Nha , Ý , Úc , Mỹ.  Nam Phi.