Fluidra tiên phong phát triển Ứng dụng điện thoại đi động cho hồ bơi

Fluidra-Connect_IoT_Ho-boi-thong-minh

Fluidra Connect vừa được chọn là 1 trong 12 ý tưởng khởi nghiệp sáng giá nhất tại IoT Stars. Fluidra Connect là ứng dụng điều khiển & bảo trì hồ bơi từ xa phát triển bởi tập đoàn Fluidra.

IoT Stars là sự kiện nằm trong khuôn khổ của Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2017 tổ chức thường niên lại Barcelona. Đây là sự kiện qui tụ các đại gia công nghệ thế giới trình làng những sản phẩm và ứng dụng điện thoại di động mới nhất và độc đáo nhất.  

Fluidra-Connect-IoTstars-ho-boi-thong-minhCác chuyên gia của  Fluidra Connect đã trình bày về nền tảng ứng dụng cho phép mọi thông tin về hồ bơi được cập nhật liên tục mọi thời điểm trên điện thoại di động. Ứng dụng được các lập trình viên, các chuyên gia và các doanh nhân giới công nghệ hưởng ứng mạnh.

thiet-bi-ho-boi-cao-cap-fluidra

Chương trình IoT Stars MWC17 là sự kiện mà các đề án khởi nghiệp trình bày các ứng dụng thông minh sử dụng sức mạnh của Internet trong việc kinh doanh. Các lĩnh vực áp dụng trải dài từ mảng hồ bơi, chăm sóc sức khỏe, công nghệ Game cho đến các phụ kiện điện tử cá nhân. Fluidra Connect là ứng dụng duy nhất trong mảng hồ bơi tham gia sự kiện này.

Ung-dung-thong-minh-cho-ho-boi-Fluidra-Connect

Cụ thể, trong vòng 3 phút, đội ngũ Fluidra Connect (bao gồm David Gimenez – giám đốc dự án, phòng R&D) hào hứng chia sẻ và nêu bật các điểm nổi trội và khác biệt của công nghệ Internet of Pools dành cho cả người sử dụng lẫn nhà cung cấp dịch vụ hồ bơi.

Trước các chuyên gia trong ngành, Fluidra Connect đã gây ấn tượng khi tiên phong phát triển công để để tối ưu hóa việc điều khiển hoạt động hồ bơi từ xa từ các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng cho các hoạt động liên quan đến hồ bơi ( thử nước, bảo trì, chăm sóc hồ bơi).

Fluidra-Connect-IoTstars--ho-boi-thong-minh-2

Tham gia IoT Stars MWC17 và một cơ hội tuyệt vời và thú vị cho đội ngũ Fluidra, ngoài dịp để quảng bá và học hỏi, đây còn là cơ hội để khẳng định giá trị tập đoàn FLuidra luôn theo đuổi: “sáng tạo không ngừng.”

———————–

Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2017 là chương trình công nghệ lớn nhất và uy tín trong lĩnh vực thiết bị di động. Đây là nơi qui tụ hằng năm của các đại gia công nghệ để trình làng những sáng kiến và sản phẩm mới lạ và ấn tượng nhất của họ như Sony, LG, Huawei, HMD, BlackBerry…

Khám phá chi tiết hơn về ứng dụng Fluidra Connect tại www.fluidraconnect.com