Tham quan các nhà máy sản xuất thiết bị hồ bơi tập đoàn Fluidra

Tour tham quan nhà máy Fluidra (Fluidra Factory Tours) sau khi khởi xướng đã đón tiếp hơn 1,000 chuyên gia từ 20 quốc gia đến thăm cơ sở vật chất và qui trình sản xuất hiện đại của tập đoàn. Mục tiêu chính là giúp khách hàng tiếp cận qui trình cho ra các sản phẩm thiết bị hồ bơi chất lượng cao chuẩn Châu Âu mà Fluidra cung cấp cho thị trường toàn cầu.

Thường niên, cứ vào các ngày thứ Hai của tháng 1, ngày thứ Ba của tháng 4 và ngày thứ Tư của tháng 11, một nhóm 5 – 12 người sẽ có cơ hội đến tham quan các trung tâm sản xuất chính của Fluidra. Hơn 3 năm qua, mô hình này nhận được rất nhiều thành công tại Tây Ban Nha và Pháp.

thiet-bi-ho-boi-chau-au-fluidra

Chỉ tính riêng năm 2016, hơn 600 chuyên gia và khách hàng trong lĩnh vực hồ hơi đã tham quan các nhà máy sản xuất thương hiệu Cepex, nhà máy Fluidra Industry Pháp, Metalast, Poltank và Sacopa để quan sát công tác chuyên môn của các chuyên gia sản xuất kinh nghiệm với dây chuyền sản xuất đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thiết bị hồ bơi được ra đời.

thiet-bi-ho-boi-chau-au-fluidra

Vào mỗi chuyến đi, người tham gia sẽ được tham dự một chương trình đào tạo chuyên môn cũng như tham quan các trung tâm công nghệ cao. Các chuyên gia từ các nước trực tiếp thấy được các giải pháp công nghệ thiết bị hồ bơi và xử lý nước khi lắp đặt tại các công trình lớn hiện đại hàng đầu. Ví dụ tiêu biểu như là Trung tâm thể thao và trình diễn cao cấp dành cho vận động viên chuyên nghiệp tại Sant Cugat hay Trung tâm chăm sóc sức khỏe & spa Caldea–Inúu nổi tiếng tại Andorra.

thiet-bi-ho-boi-chau-au-fluidra

Tour tham quan nhà máy Fluidra từ khi khởi xướng đến nay đang liên tục được hoàn thiện trở thành một trong những chiến lược chăm sóc nhóm khách hàng trung thành. Điều này có được là nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân sự của Fluidra. Kế thừa sự thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội tham quan các nhà máy trong năm 2017.

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về hồ bơi và chăm sóc sức khỏe

Fluidra đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển thiết bị hướng đến sử dụng nước bền vững cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người, cung cấp giải pháp toàn diện để phát huy tối đa các ích lợi của hồ bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe như: nghỉ dưỡng, thể thao và thiết bị trị liệu dân dụng, thương mại và công cộng. Đồng thời, Fluidra cũng có vị thế chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước, chất lỏng và hệ thống tưới tiêu hiệu quả thông qua các thương hiệu hàng đầu như AstralPool, CTX Professional và Cepex.

Fluidra quản lý 44 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có hơn 4000 nhân viên.