Hội nghị Nhân sự cấp cao tập đoàn Fluidra – GMM 2017

Fluidra-Vietnam-GMM-2017-2

Một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất của tập đoàn Fluidra: Hội nghị Nhân sự cấp cao (gọi tắt là GMM) đã diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 1 năm 2017  tại Caldes de Malavella. Khoảng 180 nhân viên cấp cao của tập đoàn đến từ 45 quốc gia đã có mặt tại khách sạn Camiral để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Với khẩu hiệu: Taking Care of Business, Taking Care of People” (tạm dịch “Tận tâm kinh doanh, chăm sóc cộng đồng”), Hội nhị GMM 2017 tập trung vào các giá trị cốt lõi của nhân viên và chia sẻ cách phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân để đóng góp cho sự phát triển chung của cả tập đoàn.

Fluidra-group-gmm-2017

Với lịch trình 3 ngày hội nghị dày đặc các hoạt động như phổ biến chiến lược phát triển, lộ trình hướng tới 2020 của tập đoàn, báo cáo kết quả kinh doanh năm 2016 và các hành động cụ thể phát triển chiến lược marketing &  thương mại cũng như chia sẻ kinh nghiệm các chiến dịch đã thực hiện thành công.

Ngoài ra, những đại biểu còn dành thời gian tham gia các hội thảo được tổ chức kết hợp mô hình giải quyết tình huống giả định kết hợp nhiều cuộc họp đa bên, giữa mảng kinh doanh và nhân viên sản xuất. Bên thềm sự kiện là triễn lãm diễn ra song song nhằm trưng bày các sản phẩm mới nhất của tập đoàn, trong đó có hồ bơi gỗ thương hiệu Gre. Chương trình kết thúc với một số hoạt động giải trí sôi nổi, đặc biệt bức hình chung của tất cả đại biểu cùng hát karaoke.

Hội nghị GMM năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, không những thể hiện quyết tâm cao độ mà còn là sự gắn kết bền chắt của đội ngũ nhân viên cấp cao của tập đoàn trên khắp thế giới.

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về hồ bơi và chăm sóc sức khỏe

Fluidra đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển thiết bị hướng đến sử dụng nước bền vững cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người, cung cấp giải pháp toàn diện để phát huy tối đa các ích lợi của hồ bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe như: nghỉ dưỡng, thể thao và thiết bị trị liệu dân dụng, thương mại và công cộng. Đồng thời, Fluidra cũng có vị thế chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước, chất lỏng và hệ thống tưới tiêu hiệu quả thông qua các thương hiệu hàng đầu như AstralPool, CTX Profession và Cepex..

Fluidra quản lý 44 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có hơn 4000 nhân viên.

Fluidra Việt Nam đã và đang cung cấp thiết bị hồ bơi tiêu chuẩn Châu âu cho hơn 44 nhà phân phối và nhà thầu thi công chính tại Việt Nam nhằm phục vụ cho hàng trăm dự án hồ bơi, spa cao cấp khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam.