Top 5 xu hướng khuynh đảo ngành hồ bơi năm 2017

Thiet-bi-ho-boi-astralpool

Hàng loạt các chuyên gia hàng đầu của ngành hộ bơi đã tụ họp tại Lyon để tham gia Triễn lãm Piscince Global Europe diễn ra từ ngày 15 – ngày 18 tháng 11 năm 2016 vừa qua. Đây là cơ hội để các công ty đa quốc gia nổi tiếng thế giới giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình và thiết lập các xu hướng hồ bơi bền vững trong năm 2017.

Đặc biệt tập đoàn Fluidra đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại triển lãm với sự tham gia của 11 công ty thành viên cùng với các thiết bị hồ bơi đi đầu công nghệ cập nhật xu hướng mới nhất của ngành.

Đề cao sự thoải mái

Máy bơm nhiệt sẽ là xu thế hàng đầu năm 2017. Được tận hưởng hồ bơi trong suốt 4 mùa là mơ ước của tất cả chúng ta. Một trong những máy bơm bền vững nhất hiện nay là EVO Line. Được thiết kế để cung cấp năng lượng lớn trong điều kiện môi trường nhiệt độ thấp, thiết bị sẽ điều hòa cả nóng và lạnh để duy trì cho hồ bơi một nhiệt độ ổn định theo nhu cầu của người sử dụng.

Nó cũng giúp khai thác tiềm năng của Internet of Things – ứng dụng mà người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ nước từ xa (Một trong những điểm nổi bật của Triển lãm Piscine Global).

Đơn giản hóa việc bảo trì  

Công nghệ mới luôn hướng tới giúp chủ nhân dành ít thời gian hơn cho việc bảo dưỡng bảo trì hồ bơi. Một trong các công nghệ nổi trội được giới thiệu ở Lyon chính là NanoFiber – Hệ thống lọc tự động làm sạch với cấu trúc mạng lưới sợi nano đảm bảo lọc cả các hạt nhỏ đến 5-8 micro, ngăn ngừa bụi bám cặn trong thiết bị. 

Một giải pháp khác cũng tạo nên điểm nhấn là của Rô Bốt vệ sinh hồ bơi 4 bánh. Có 4 mẫu dòng R là R2, R3, R5, R7 với thiết kế bánh xe PVA cho độ bám tối ưu và thích ứng với bất kỳ loại hồ bơi nào.

Thư giãn tối đa

Ánh sáng là điều không thể thiếu để góp phần tạo nên không gian hồ bơi thư giãn và sang trọng. Công nghệ đèn chiếu sáng nổi trội trong năm 2017 tiêu biểu như Lumiplus DC – thế hệ đèn LED mới nhất giúp tiết kiệm năng lượng đến 95%, vì nó chạy trên điện nguồn (thay vì một biến áp). Một trong những đặc điểm khác biệt lớn của Lumiplus DC là công nghệ hàng đầu TQL (Top Quality Lighting) tối ưu và tăng cường chất lượng ánh sáng đi kèm thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Tận hưởng hồ bơi trong không gian yên tĩnh là một ưu tiên khác của khách hàng. Đó là lý do tại sao Bộ lọc thế hệ mới tiêu biểu như Victoria Plus Silent lại thu hút được nhiều sự chú ý như vậy. Victoria Plus Silent là sản phẩm bơm đến từ thương hiệu ASTRALPOOL có độ ồn đáng mơ ước (chỉ từ 61 đến 70 dBA).

Tận hưởng niềm vui

Ngày càng có nhiều lựa chọn để thiết kế một hồ bơi dành cho gia đình – một nơi an toàn, nâng cao thể lực cho con em chúng ta lại vừa là dịp để mọi thành viên thắt chặt thêm tình cảm. Trò chơi dưới nước đang là một xu hướng phát triển với nhiều thiết kế bắt mắt, sáng tạo và đem nhiều niềm vui hơn cho gia chủ.

seguridad-piscina-producto_thecoolpool

Đề cao sự an toàn

Việc sử dụng hóa chất để xử lý hồ bơi vẫn còn gây nhiều lo ngại. Do đó một trong những sáng kiến làm dấy lên kỳ vọng lớn nhất năm 2017 là Sản phẩm hóa chất xử lý nước hồ bơi đa năng có màng bảo vệ tan trong nước từ thương hiệu CTX Professional. Với mỗi một viên hóa chất đa tác động sẽ được bọc bởi một lớp màng bảo vệ có thể giúp phòng tránh việc hóa chất tiếp xúc với da khi đang xử lý nước hồ bơi.