Fluidra thi công hồ bơi phục vụ Đại hội thể thao sinh viên thế giới lần thứ 29 diễn ra tại Đài Bắc

Fluidra sẽ phụ trách thiết kế, cung cấp và thi công hồ bơi Olympic và hồ bơi tập luyện cho Đại hội thể thao sinh viên thế giới sẽ được tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan) từ 19 đến 30 tháng 8 năm 2017.

Dự án này trị giá 5.1 triệu Euro.

Khi giải đấu kết thúc, hồ bơi sẽ được di chuyển và lắp đặt cố định tại phía nam Đài Loan.

Fluidra – tập đoàn đa quốc gia Tây Ban Nha không ngừng nỗ lực phát triển các ứng dụng phục vụ cho việc sử dụng nước bền vững – sẽ đảm nhiệm việc thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công hồ bơi thi đấu Olympic và hồ bơi tập luyện cho Đại hội thể thao sinh viên thế giới lần thứ 29 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 30 tháng 8 tại Đài Bắc.

Dự án này (giá trị 5.1 triệu euro) bao gồm nhiều hạng mục cao cấp được lựa chọn bởi Chính quyền Thành phố Đài Bắc. Đặc biệt, hệ thống hồ bơi nổi Skypool có thể xây lắp tạm thời mà không làm ảnh hưởng đến sàn của nhà thi đấu thể thao nhờ quá trình lắp đặt hồ bơi không tác động đến lòng đất. Ngoài ra, dự án sẽ sử dụng hệ thống xử lý nước Nephron gọn nhẹ, đây là hệ thống được thiết kế riêng nhằm phù hợp với cơ sở vật chất hồ bơi phục vụ thi đấu và đã được tin dùng trong nhiều giải đấu bơi lội qui mô thế giới.

Khi Đại hội thể thao sinh viên thế giới lần thứ 29 kết thúc, hồ bơi sẽ được di chuyển từ Nhà thi đấu thể thao đa năng tại trường Đại học Thể thao quốc gia Đài Loan đến lắp đặt cố định tại phía nam Đài Loan.

Dự án đã củng cố vị thế và uy tính của Fluidra tại khu vực châu Á trong lĩnh vực hồ bơi thương mại. Đồng thời cũng khẳng định sự phát triển không ngừng của tập đoàn Fluidra nhờ những định hướng phát triển đúng đắn trong chiến lược mở rộng thị trường Châu Á thông qua các giải pháp kĩ thuật chuyên môn cao chất lượng châu Âu.