Thương hiệu CTX với Ứng dụng điện thoại đi động chăm sóc hồ bơi

Làm thế nào để chăm sóc hồ bơi khi bạn đi vắng?

Phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng chăm sóc hồ bơi chuyên nghiệp của thương hiệu CTX mang tên CTX Professional Pool Care sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên chỉ trong vài bước đơn giản.

App ‘The Professional Pool Care’ là ứng dụng điện thoại di động đóng vai trò như một cuốn cẩm nang tiện dụng và là công cụ giúp bạn kiểm tra trực tiếp tình trạng nước của hồ vào bất kì thời điểm nào. Hơn thế, bạn cũng có thể nhận được lời khuyên ngay lập tức từ chuyên gia hồ bơi cho các vấn đề hồ bơi của bạn gặp phải.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chính xác về cách giữ nước trong hồ ở tình trạng hoàn hảo nhất trong suốt mùa bơi lội cũng như mùa đông. Đồng thời ứng dụng còn giúp bạn tìm được sản phẩm hóa chất với liều lượng phù hợp sử dụng cho hồ bơi của mình. Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên và các bí quyết để xử lý các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hồ bơi: cách để xử lý rong tảo, cách để có một nguồn nước sạch trong hoàn hảo, cách để loại bỏ các chất bẩn và rác trong hồ, vv…

Ngoài ra, phiên bản mới này sẽ giúp cập nhật tình trạng hồ bơi của bạn thường xuyên qua các báo cáo định kì; cập nhật các đề xuất hỗ trợ, các dịch vụ từ nhà phân phối gần nhất khi cần.

Hãy tận dụng cơ hội liên hệ với các chuyên gia – những người có thể giúp bạn giải quyết thắc mắc ngay khi bạn cần. Tải ứng dụng miễn phí từ Apple Store hoặc Google Play. Tất cả chuyên môn cũng như kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nằm trong tay bạn.

Không chỉ chăm sóc nước, chúng tôi còn chăm sóc người sử dụng

Thương hiệu CTX là thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực chăm sóc và xử lý nước hồ bơi.

Với 30 năm nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi tiếp tục nỗ lực từng ngày nhằm mở rộng nhiều dòng sản phẩm và đẩy mạnh nghiên cứu nhằm xây dựng thương hiệu CTX luôn gắn liền với chất lượng.

Nhờ vào nỗ lực của đội ngũ chuyên gia trong công tác đưa ra các sản phẩm mới với chất lượng cao, quan điểm dịch vụ khách hàng và kiến thức chuyên sâu về thị trường, thương hiệu CTX đã được tìm được sự công nhận trên thị trường quốc tế.

Hãy tìm thêm thông tin chi tiết tại http://www.ctxprofessional.com/en/pool-care-app/

 

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về hồ bơi và chăm sóc sức khỏe

Fluidra đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển thiết bị hướng đến sử dụng nước bền vững cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người, cung cấp giải pháp toàn diện để phát huy tối đa các ích lợi của hồ bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe như: nghỉ dưỡng, thể thao và thiết bị trị liệu dân dụng, thương mại và công cộng. Đồng thời, Fluidra cũng có vị thế chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước, chất lỏng và hệ thống tưới tiêu hiệu quả thông qua các thương hiệu hàng đầu như AstralPool, CTX Professional, Cepex và Idrania.

Fluidra quản lý 44 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có hơn 4000 nhân viên.