Fluidra hoàn thành SPA đầu tiên cho trẻ em tại Andorra -Tây Ban Nha

Fluidra Engineering –  bộ phận kĩ thuật chuyên môn của tập đoàn Fluidra cũng là chuyên gia trong lĩnh vực hoàn thiện các loại công trình về nước – vừa qua đã được khu nghỉ dưỡng trung tâm chăm sóc sức khỏe Caldea tại Tây Ban Nha tin tưởng trao quyền thiết kế và thi công Likids, đây là khu nghỉ dưỡng (spa) đầu tiên dành riêng cho trẻ em.

Không gian sáng tạo diện tích 400m2 là một phần nằm trong của khu nghỉ dưỡng – trung tâm chăm sóc sức khỏe Caldea tọa lạc tại Escaldes – Engordany (Andorra, Tây Ban Nha). Đây là môi trường tạo điều kiện cho trẻ em ngay từ độ tuổi 3 – 8 có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại spa.

Fluidra sử dụng nhiều sản phẩm có giá trị cao trong bộ sản phẩm của mình phục vụ dự án này như: đầu phun massage, súng nước, vòi phun, giường nước và buồng bơm của thương hiệu uy tín AstralPool. Gạch được lát bởi thương hiệu Togama và hệ thống đèn của thương hiệu  Ignialight.

Likids là khu vui chơi hấp dẫn độc đáo – nơi trẻ có thể tận hưởng không chỉ dịch vụ hồ bơi thuần túy mà còn các tiện ích cao cấp khác như massage thủy lực, phòng xông hơi (sauna) đa năng – nơi các em có thể trải nghiệm cả nghe và nhìn và được massage. Likids tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội vui chơi thỏa thích với môi trường nước, kích thích trí sáng tạo của trẻ qua các trò chơi và giúp các em có cảm giác thư giãn và yên bình.

Ignacio Elburgo – giám đốc điều hành Fluidra Engineering chia sẻ: “Likids là dự án độc quyền, là bước tiến quan trọng cho sự phát triển của nền công nghiệp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.”

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về hồ bơi và chăm sóc sức khỏe

Fluidra đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển thiết bị hướng đến sử dụng nước bền vững cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người, cung cấp giải pháp toàn diện để phát huy tối đa các ích lợi của hồ bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe như: nghỉ dưỡng, thể thao và thiết bị trị liệu dân dụng, thương mại và công cộng. Đồng thời, Fluidra cũng có vị thế chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước, chất lỏng và hệ thống tưới tiêu hiệu quả thông qua các thương hiệu hàng đầu như AstralPool, CTX Professional, Cepex và Idrania.

Fluidra quản lý 44 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có hơn 4000 nhân viên.