Tập đoàn Fluidra ra mắt Quỹ Fluidra

Fluidra xin trân trọng thông báo chúng tôi vừa cho ra đời Quỹ Fluidra – Fluidra Foundation – với mục tiêu chính là thúc đẩy việc sử dụng nước và ứng dụng nước trong các tiện ích giải trí một cách bền vững. Nước là nguồn tài nguyên vô giá mà tạo hóa đã ban tặng và nó đóng vai trò thiết yếu trong đời sống của chúng ta. Thành lập “Fluidra Foundation” là bước tất yếu trong việc phát triển các hoạt động trách nhiệm xã hội của tập đoàn, hướng về những giá trị ban đầu đồng thời tạo ra những tác động tích cực để bảo vệ môi trường.

Joan Planes – nhà sáng lập và chủ tịch đáng kính của Tập đoàn Fluidra – đã được đề cử làm chủ tịch của Fluidra Foundation. Ông sẽ áp dụng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình trong kinh doanh và lĩnh vực nước vào sự phát triển của quỹ. Ngoài ra, hai thành viên của Fluidra cũng sẽ tham gia vào việc vận hành quỹ chính là ông Xavi Servat với vai trò Quản lý (xservat@fundaciofluidra.org) và bà Eva Bolea với vai trò Điều phối viên (ebolea@fundaciofluidra.org)

Tại Fluidra, chúng tôi luôn tin tưởng vào triết lý sử dụng nước bền vững và ai cũng có quyền được sử dụng nước sạch. Chúng tôi đề cao những giá trị văn hóa nói chung và âm nhạc nói riêng như là một cách để phục hồi các giá trị nhân văn của con người. Chính vì vậy, sứ mệnh của Fluidra Foundation là phát triển những ý tưởng tốt đẹp này và đưa chúng áp dụng vào thực tiễn trong thời gian tới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp một phần nhỏ của mình để xây dựng thế giới càng tốt đẹp hơn!

Nếu bạn có bất cứ ý tưởng hay thắc mắc nào, đừng ngại ngần liên hệ với Xavi Servat.

Trân trọng,

Joan Planes

Chủ tịch Fluidra Foundation