AstralPool Mac gây ấn tượng bởi chiến dịch truyền thông số

AstralPool đang chạy một chiến dịch quảng cáo mùa hè hết sức vui nhộn. Để thể hiện hết điểm mạnh của AstralPool Mac, chúng tôi đã tổ chức chiến dịch truyền thông số độc đáo nổi bật là một video về một bữa tiệc hồ bơi đặc biệt.

Hãy cùng xem clip và khám phá những tiện ích do AstralPool Mac cung cấp để điều khiển toàn bộ hồ bơi của bạn. Không thể phủ nhận rằng hệ thống vận hành thông minh điều khiển toàn bộ thiết bị ở hồ bơi để tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất:  từ cân bằng nhiệt độ, độ pH, mức nước, bơm lọc, điều tiết khử trùng. Hơn thế, thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, người dùng có thể theo dõi và điều khiển mọi hoạt động hồ bơi ở nhà mọi lúc mọi nơi.

Một điểm đặc biệt của chiến dịch là cung cấp thông tin trang web astralpoolmac.com – hỗ trợ giải thích cách thức vận hành của từng bộ phận và cung cấp ứng dụng Astralpool MAC – thích hợp cho hệ điều hành Apple lẫn Android) song song đó là những ích lợi chính của từng chức năng và cách thức liên hệ đặt hàng.

Với ứng dụng quản lý và bảo trì hồ bơi một cách thông minh, chúng ta có thể thoải mái tận hưởng những bữa tiệc hồ bơi tuyệt vời nhất!