AstralPool tạo nên cách mạng về cấu trúc hồ bơi với sản phẩm ModuloPool

AstralPool tiếp tục làm bạn bất ngờ trước những giải pháp và sản phẩm với thiết kế mới mẻ, đột phá và độ bền cao. Có thể nói đây là cuộc cách mạng công nghiệp với ModuloPool – một hệ thống độc đáo với các tiêu chuẩn xây dựng đảm bảo tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. 

Về mặt kỹ thuật, ModuloPool là dạng cấu trúc hồ bơi được tạo nên từ các tấm module polypropylene (chất liệu có độ bền cao và 100% có khả năng tái chế). Hệ thống này giúp tạo nên những hồ bơi cá nhân với độ bền và sức chịu đựng tương đương với loại hồ bơi truyền thống.

Việc lắp đặt ModuloPool vô cùng đơn giản. Đầu tiên, các tấm module được lắp ráp để tạo nên cấu trúc hồ bơi theo nhu cầu của gia chủ. Sau đó bê tông sẽ được đổ vào bên trong để đảm bảo hồ bơi có thể chịu được áp lực nước.

Modulopool_by_AstralPool_livingfluidra

Với ModuloPool, việc hoàn thành việc xây dựng hồ bơi trong vòng 1 ngày là hoàn toàn có thể !

Hệ thống xây dựng độc đáo này loại trừ những điểm bất lợi của hồ bơi truyền thống khi tinh giảm các khâu triển khai kết cấu thép và hoàn thiện bề mặt bên trong bên ngoài không cần thiết. Do đó giúp bạn có thể sử dụng hồ bơi của mình sớm hơn nhiều so với cách thi công hồ bơi thông thường. Trên thực tế, chỉ cần 2 người là có thể thực hiện việc lắp đặt một hồ bơi 8×4 m trong vòng 1 ngày.

Với ModuloPool, bạn không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt mà còn tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể. So với việc xây dựng một hồ bơi truyền thống, ModuloPool giúp tiết kiệm 50% bê tông và 35% vật liệu.

Hơn nữa, với những tấm modular linh động cung cấp cho các hộ gia đình nhiều lựa chọn hơn về hình dạng, kích thước và phụ kiện hồ bơi. Hiện tại, ModuloPool có 4 mẫu (Drop, Mizo, Ibai and Malik) và 3 dòng phụ kiện (dòng cơ bản, dòng độ bền cao, dòng cao cấp).

Khám phá thên tại website ModuloPool và tải catalogue để tìm hiểu nhiều lựa chọn đa dạng của dòng sản phẩm này.