Đèn LED hồ bơi LumiPlus Design vinh dự đạt giải thưởng quốc tế danh giá Red Dot 2014

Giải thưởng Quốc tế danh giá về thiết kế sản phẩm Red Dot 2014 đã công nhận tính sáng tạo và sự tuyệt vời của sản phẩm LumiPlus Design.

Ứng dụng công nghệ  tự động hồi phục vết xước tiên tiến in-mould decoration (IMD) đã mang lại 2 đặc tính quan trọng cho sản phẩm: màu trắng tuyệt hảo và hiệu ứng bề mặt thép không gỉ. Fluidra đã biến thiết kế LumiPlus Design thành dòng sản phẩm đèn LED hồ bơi có hiệu ứng đèn lung linh nhất thời điểm hiện tại.

AstralPool đã ra mắt LumiPlus Design – dòng sản phẩm tiên tiến phục vụ chiếu sáng dưới nước tích hợp công nghệ LED hiệu suất cao và sang trọng nhất cùng với thiết kế sáng tạo.

LumiPlus Design của AstralPool là dòng sản phẩm dưới nước đầu tiên được sử dụng công nghệ tự động hồi phục vết xước tiên tiến in-mould decoration (IMD).  Với lớp keo nhựa được xử lý để trông giống như thép không gỉ, dòng sản phẩm đèn LED này có vẻ ngoài tinh tế với màu trắng thuần túy được hoàn thiện bởi lớp màu kim loại phủ bên ngoài.

Hạng mục giải pháp đèn LED  cao cấp nhất tại  Red Dot 2014

Đèn LED Lumiplus Design được thiết kế bởi AstralPool đã chiến thắng hạng mục này – một trong những giải thưởng danh giá qui mô quốc tế về lĩnh vực thiết kế có uy tín từ 1955.

Giải thưởng Red Dot dành cho những sản phẩm được ra mắt trong vòng 2 năm gần nhất được chứng minh về tính tuyệt hảo trong nhiều khía cạnh bao gồm sáng tạo, hiệu quả, tính năng, hữu dụng, độ bền và thân thiện với môi trường.

giai-thuong-thiet-ke-san-pham-red-dot-award-product-design4

Tối ưu khả năng thích ứng

Thiết kế và độ lớn của sản phẩm (đường kính nhỏ hơn loại đèn led chiếu sáng PAR56) cho phép sản phẩm tự hào là dòng thiết kế có thể phù hợp với bất cứ môi trường hồ bơi nào. Ngoài ra, thiết kế này còn đem lại cảm giác hiện đại và khác biệt. Hơn nữa, LumiPlus Design có góc chiếu sáng tối ưu để thắp sáng toàn bộ khu vực đáy hồ mà vẫn nhẹ nhàng êm ái để không ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh và gây khó chịu cho mắt người nhìn.

Tối đa hiệu quả năng lượng

Đèn hồ bơi LumiPlus Design được cải tiến với hiệu ứng ánh sáng huyền ảo đi cùng hiệu quả tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với các dòng LED chiếu sáng tương tự hiện có mặt trên thị trường.

LumiPlus Design hiện có sẵn ánh sáng ba màu RGB, trắng và RGB-DMX tương thích với tất cả các ứng dụng điều khiển tự động phân phối bởi AstralPool như LumiPlus Eco, Top, DMX và LED.

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về sử dụng nước bền vững

Fluidra là tập đoàn đa quốc gia niêm yết trên sàn chứng khoán Tây Ban Nha, chuyên phát triển các ứng dụng sử dụng nguồn nước bền vững. Fluidra tập trung vào việc phát triển các giải pháp về hồ bơi/chăm sóc sức khỏe, xử lý chất lỏng/tưới tiêu và xử lý nước thông qua các thương hiệu chính AstralPool, Cepex and Idrania.

Fluidra hoạt động trên 45 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Sản phẩm của Fluidra được phân phối đến 170 quốc gia thông qua mạng lưới bán hàng rộng rãi. Hiện nay tập đoàn đang có khoảng 4000 nhân viên.

Sự tôn trọng tài nguyên nước và vòng tuần hoàn nước là hai thông điệp xuyên suốt làm nền tảng triết lý của tập đoàn. Những doanh nghiệp là đối tác của  Fluidra trong suốt 40 năm kinh nghiệm đang mỗi ngày phát triển cùng tầm nhìn này, đặc biệt tập trung vào 4 mảng chính: bảo tồn, xử lý nước, xử lý chất lỏng và tiện ích giải trí liên quan đến nước.