Fluidra ra mắt catalogue mới cho thương hiệu Spaecial

Spaecial – giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện – đa dạng mọi loại linh kiện trang bị cho một trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiện nghi.

Fluidra – tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực hồ bơi và sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua thương hiệu AstralPool và AstralPool Spaecial đã ra mắt catalogue mới cho dòng sản phẩm Spaecial – giải pháp hoàn hảo cho các công trình chăm sóc sức khỏe. Đa dạng nhiều sự lựa chọn, Spaecial bao gồm các dòng sản phẩm mới dành cho phòng tắm hơi, các thiết bị phục vụ mát-xa cổ, giường mát-xa thủy lực, vòi tắm cảm ứng, bồn tắm liệu pháp và bàn mát-xa.

Spaecial đã phát triển lĩnh vực thứ 5 của thương hiệu này : dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp (spa) – nối trội với dòng sản phẩm các phụ kiện thép không gỉ.

Tên thương hiệu  “Spaecial” là sự kết hợp hài hòa giữa “spa” và “special”. Ngoài ra, dựa trên văn hóa thành Rome cổ đại, cái tên này còn mang ý nghĩa là sự độc đáo, cá tính và khác biệt – những tiêu chí nền tảng để đánh giá chất lượng của một dự án trung tâm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp mà Fluidra muốn đem tới cho khách hàng thông qua thương hiệu AstralPool Spaecial.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các mẫu thiết kế cho dự án xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi tại Spaecial@fluidra.com.

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về sử dụng nước bền vững

Fluidra là tập đoàn đa quốc gia niêm yết trên sàn chứng khoán Tây Ban Nha, chuyên phát triển các ứng dụng sử dụng nguồn nước bền vững. Fluidra tập trung vào việc phát triển các giải pháp về hồ bơi/chăm sóc sức khỏe, xử lý chất lỏng/tưới tiêu và xử lý nước thông qua các thương hiệu chính AstralPool, Cepex and Idrania.

Fluidra hoạt động trên 45 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Sản phẩm của Fluidra được phân phối đến 170 quốc gia thông qua mạng lưới bán hàng rộng rãi. Hiện nay tập đoàn đang có khoảng 4000 nhân viên.

Sự tôn trọng tài nguyên nước và vòng tuần hoàn nước là hai thông điệp xuyên suốt làm nền tảng triết lý của tập đoàn. Những doanh nghiệp là đối tác của  Fluidra trong suốt 40 năm kinh nghiệm đang mỗi ngày phát triển cùng tầm nhìn này, đặc biệt tập trung vào 4 mảng chính: bảo tồn, xử lý nước, xử lý chất lỏng và tiện ích giải trí liên quan đến nước.