Fluidra tổ chức hội nghị tầm cỡ quốc tế

Tháng 1 năm 2014, Fluidra đã tổ chức cuộc họp lớn nhất giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn và các Giám đốc kinh doanh trong 1 tuần lễ với các buổi tập huấn, hội thảo về kĩ thuật kinh doanh và trưng bày sản phẩm mới.

Dưới khẩu hiệu Invictus 2014, hội nghị ở Sitges (Barcelona)  có sự góp mặt của 350 nhà quản lý và trưởng bộ phận kinh doanh từ hơn 40 quốc gia. Cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo hàng đầu của Fluidra nhằm mục đích bàn luận về chiến lược kinh doanh của công ty, chia sẻ kinh nghiệm cũng như mở rộng kiến thức về  các sáng kiến sản phẩm mới của các thương hiệu dẫn đầu, đồng thời học hỏi kĩ thuật mới trong quản lý hồ sơ khách hàng. 

Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi, việc quản lí và xây dựng mối quan hệ với các nhà thầu thi công hồ bơi, nhà cung cấp thiết bị hồ bơi luôn được coi trọng và đề cao.

Trong một phát biểu, Eloi Planes – Giám đốc điều hành của Fluidra nhấn mạnh: “Hội nghị đã diễn ra rất thành công. Sự kết hợp giữa phòng Nghiên cứu và Phát triển, các nhà máy và vị thế vững chắc của chuỗi cung ứng và thương mại toàn cầu đã chứng minh rằng chúng tôi đủ khả năng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khó tính và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đang khởi đầy năm 2014 với tất cả năng lượng và nhiệt huyết của mình!”

25 buổi tập huấn về sản phẩm được chia thành những nhóm nhỏ với các chương trình chuyên sâu được giảng dạy bởi 17 chuyên gia nội bộ. Một buổi triển lãm với 29 quầy hàng trưng bày sản phẩm sản xuất bởi Fluidra và đối tác cũng được tổ chức. Hầu hết khách tham quan đều đánh giá cao khả năng phối hợp chặt chẽ giữa nhà sản xuất và mạng lưới thương mại toàn cầu của Fluidra. 

Fluidra – chuẩn mực quốc tế về sử dụng nước bền vững

Fluidra là tập đoàn đa quốc gia niêm yết trên sàn chứng khoán Tây Ban Nha, chuyên phát triển các ứng dụng sử dụng nguồn nước bền vững. Fluidra tập trung vào việc phát triển các giải pháp về hồ bơi / chăm sóc sức khỏe, xử lý chất lỏng/tưới tiêu và xử lý nước thông qua các thương hiệu chính AstralPool, Cepex and Idrania.

Fluidra hoạt động trên 45 nước thông qua 150 chi nhánh và trung tâm sản xuất có mặt ở tất cả các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Sản phẩm của Fluidra được phân phối đến 170 quốc gia thông qua mạng lưới bán hàng rộng rãi. Hiện nay tập đoàn đang có khoảng 4000 nhân viên.

Sự tôn trọng tài nguyên nước và vòng tuần hoàn nước là hai thông điệp xuyên suốt làm nền tảng triết lý của tập đoàn. Những doanh nghiệp là đối tác của  Fluidra trong suốt 40 năm kinh nghiệm đang mỗi ngày phát triển cùng tầm nhìn này, đặc biệt tập trung vào 4 mảng chính: bảo tồn, xử lý nước, xử lý chất lỏng và tiện ích giải trí liên quan đến nước.